Thông báo

Icon
Error

Gửi chủ đề Trả lời
Lộ trình chăm sóc sắc đẹp toàn diện cho cô dâu trước ngày cưới
Guest
#1 Đã gửi : 16/05/2018 lúc 11:13:48(UTC)
Guest

Danh hiệu: Guest

Nhóm:
Gia nhập: 04-05-2011(UTC)
Bài viết: 12.928

Làm đẹp trước ngày cưới là điều quan trọng cần làm và phải bắt đầu càng sớm càng tốt. Một lộ trình phù hợp sẽ đảm bảo cho cô dâu một vẻ ngoài lộng lẫy nhất trong ngày vui. Ngày cưới là một ngày trọng đại trong cuộc đời của mỗi cô gái. Bởi vậy mà trong ngày đó họ đều mong muốn mọi thứ được hoàn hảo nhất, tuyệt vời nhất. Chúng tôi đã biên soạn bài viết này với mong muốn các cô dâu sẽ có được một lộ trình làm đẹp trước ngày cưới toàn diện để có thể xuất hiện với vẻ ngoài lộng lẫy nhất.
Làm đẹp trước ngày cưới 6 tháng

Hãy bắt đầu với tóc. Hãy quan sát và xác định bạn muốn xuất hiện trong kiểu tóc nào? Ngắn hay dài? Hãy tìm đến nhà tạo mẫu tóc cũng như chuyên gia trang điểm mà bạn có thể tin tưởng vào tay nghề cũng như gu thẩm mỹ của họ.
làm đẹp trước ngày cưới 1

Nếu bạn muốn có một trải nghiệm thì bạn cũng có thể thay đổi kiêu hay màu tóc ngay từ bây giờ. Trong trường hợp không thích nữa, bạn vẫn có thời gian để trở về kiểu tóc trước đây.
Tiếp theo đó bạn nên bắt đầu liệu trình chăm sóc da. Thử tìm một bác sĩ da liễu và nhờ họ thiết lập cho bạn một lộ trình dưỡng da. Việc của bạn là chỉ cần tuân theo những hướng dẫn đó.
Hãy bắt đầu tập thể dục bằng những bài tập yêu thích và phù hợp với khả năng của bạn. Bạn không nhất thiết phải tập luyện hay ăn uống quá khắt khe. Chỉ nên làm điều này nếu thực sự cần thiết bởi việc thay đổi một cách đột ngột sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn.
Làm đẹp trước ngày cưới 4 tháng

Bây giờ chắc hẳn bạn đã có thể hình dung được kiểu tóc của bạn sẽ ra sao. Vậy hãy tiếp tục với chiếc váy cưới nhé.
làm đẹp trước ngày cưới 2

Suy nghĩ và thử những chiếc váy cưới mà bạn thích. Nếu cần hãy bắt đầu tập luyện ở một vài bộ phận trên cơ thể để đảm bảo rằng chiếc váy cưới của bạn sẽ vừa vặn và tôn dáng.
Đặc biệt, hãy bắt đầu để ý đến móng tay. Một bộ móng tay xinh chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên nổi bật hơn. Nếu mong muốn thì bạn có thể nuôi dài móng hơn một chút và chăm sóc chúng ngay từ bây giờ.
Cách làm móng tay vuông kiểu Pháp cho cô dâu cổ điển

Cách làm móng tay vuông kiểu Pháp cho cô dâu cổ điển

Móng tay vuông kiểu Pháp là lựa chọn lý tưởng cho các cô dâu yêu phong cách cổ điển. Thế nhưng...

Làm đẹp trước ngày cưới 2 tháng

Đây là thời điểm hợp lí để bạn có thể có một lịch hẹn thử làm tóc và trang điểm để hình dung về vẻ bề ngoài của mình trong ngày cưới.
Trả lời nhanh Hiển thị Trả Lời Nhanh
Ai đang xem chủ đề này?
Gửi chủ đề Trả lời
Di chuyển  
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn có thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn có thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn có thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.