Thông báo

Icon
Error

Gửi chủ đề Trả lời
Măng tây xanh tại hà nội là bao nhiêu 1kg
Guest
#1 Đã gửi : 13/01/2018 lúc 02:26:52(UTC)
Guest

Danh hiệu: Guest

Nhóm:
Gia nhập: 04-05-2011(UTC)
Bài viết: 11.224

                 Măng tây xanh tại hà nội là bao nhiêu 1kg             

Măng tây xanh không chỉ giàu dinh dưỡng, mà nó còn chứa những chất với hoạt tính sinh học và đã được chứng minh với tác dụng tích cực đi sức khỏe sở hữu những tác dụng sau:

Măng tây với chứa một hàng ngũ các chất mang khả năng chông viêm bao gồm các saponin Măng tây trắng (asparanin, sarsasapogenin, protodioscin, và diosgenin) và flavonoid quercetin, rutin, kaempferol và isorhamnetin. măng tây tại hà nội là bao nhiêu 1kg những hợp chất chống viêm này là 1 trong các tác nhân phải chăng nhất giúp phòng chống những bệnh mãn tính như tiểu các con phố type hai, bệnh tim và bệnh ung bứu.

Măng tây tím còn là nguồn dồi dào những chất chống oxy hóa bao gồm vitamin C, beta-carotene và những khoáng chất kẽm, selen, mangan. đặc trưng là glutathione (GSH) – một tripeptide với trong Măng tây tím có công dụng chống oxy hóa mạnh. Theo Báo cáo của Viện ung bứu nhà nước Hoa Kỳ, Măng tây xanh có chứa lượng glutathione cao nhất trong số các thực phẩm được thể nghiệm. những chất chống oxy hóa trong Măng tây xanh cũng góp phần ko nhỏ trong việc giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường và bệnh ung độc.Măng tây xanh với đựng một lượng lớn chất xơ và chất xơ hòa tan – có công dụng làm giảm áp huyết, hạn chế giai đoạn xơ vữa động mạch, tạo sự lưu thông rẻ cho hệ tuần hoàn máu giúp tim khỏe mạnh, là bí quyết hiệu quả giảm lượng chất béo (cholesterol) trong chế độ ăn.

Măng tây trắng chứa 1 polysaccaride có tên gọi là inulin (thuộc đội ngũ chất xơ fructan) sở hữu công dụng hỗ trợ tiêu hóa. Inulin ko bị tiêu hóa ở ruột non, lúc vận chuyển đến ruột già, nó sẽ trở nên nguồn thức ăn cho một số loại vi khuẩn với lợi nhưbifidobacteria và lactobacilli, làm nâng cao khả năng chống lại sự vững mạnh của những vi khuẩn mang hại, giúp thân thể hấp thụ triệt để những chất dinhdưỡng, làm giảm nguy cơ dị ứng, và giảm nguy cơ ung bứu ruột kết.

bao nhiêu tiền 1kg măng tây Và các thành phần có giá trị khác bên cạnh những thành phần có lợi cho sức khỏe kể trên,măng tâycòn cất những hợp chất được gọi là glycosides steroid (asparagoside) trực tiếp tương tác đến phân phối hormone và đôi khi được sử dụng như 1 kích thích dục tình do với thể ảnh hưởng đi cảm nhận.

1 loại protein đặc biệt trong Măng tây tím mang tên gọi histone được cho là chủ động trong việc kiểm soát sự lớn mạnh của tế bào cần mang thể kìm hãm sự vững mạnh của các tế bào ung độc.

Viagra thảo dược là tên mà mà người ta hay dùng để gọi Măng tây trắng. Trong số thực phẩm sở hữu hình dáng gợi cảm như “vũ khí” của phái mạnh: chuối, cà rốt, bơ… Măng tây tím được xem là thực phẩm có công dụng tăng cường sinh lý

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Trang web: https://mangtay.net/

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com
Trả lời nhanh Hiển thị Trả Lời Nhanh
Ai đang xem chủ đề này?
Gửi chủ đề Trả lời
Di chuyển  
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn có thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn có thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn có thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.