Thông báo

Icon
Error

Gửi chủ đề Trả lời
Học phí Cao đẳng Y tế cần thơ bao nhiêu tiền?
Guest
#1 Đã gửi : 11/01/2018 lúc 04:46:16(UTC)
Guest

Danh hiệu: Guest

Nhóm:
Gia nhập: 04-05-2011(UTC)
Bài viết: 11.599

Có rất nhiều đối tượng có muốn Trường Cao đẳng Y tế cần thơ nhưng đang còn lo lắng không biết mức học phí của trường bao nhiêu tiền?


Kết hợp học lý thuyết với thực hành tay nghề
Học phí tăng - lo ngại của xã hội
Theo nghị định 49 của Chính phủ, đến năm 2020 các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp sẽ không đưa ra học phí cụ thể. Các trường ngoài Công lập sẽ được toàn quyền quyết định mức học phí . Chính điều này đã dẫn dến có trường thu học phí cao có trường thu học phí thấp đã khiến người học lo lắng không ít.
Trước nghị định 86 hàng năm học phí sẽ tăng 10% (chia sẻ của giảng viên Đặng Nam Hải - khoa Cao đẳng Xét nghiệm Cần thơ http://caodangyduoccanth...u.vn/cao-dang-xet-nghiem). Sẽ khiến rất nhiều thí sinh không thể tham gia học. Đặc biệt là ngành Y Dược. Do tính chất đặc thù ngành này là ngành có mức học phí cao nhất so với các ngành khác.
Học phí Trường Cao đẳng Y tế cần thơ có nhiều không?
Cao đẳng Dược cần thơ - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể giải quyết mối lo ngại của các thi sinh về đào tạo chất lượng và học phí không cao. So với các trường Y Dược khác thì Cao đẳng Y tế cần thơ - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có học phí phù hợp nhất. Bình quân học phí của các trường Đại học tầm 1,2 triệu đồng/ tháng, còn các trường Cao đẳng thì thấp hơn khoảng 800.000 đồng/tháng, chưa kể các chi phí phát sinh khác.

Rất đông phụ huynh tỏ ra lo lắng học phí trung bình như vậy thì chất lượng giảng dạy như thế nào?
Theo học Cao đẳng Dược Cần Thơ cần điều kiện gì?
Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Cần thơ xin thưa rằng học phí trường cao đẳng y tế cần thơ http://caodangyduoccantho.edu.vn/ thấp không có nghĩa mọi thứ khác đều kém.

Khi đăng ký học tại trường dưới sự giảng dạy đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn và phòng học đầy đủ và khang trang cùng với cơ sở vật chất thực hành hiện đại. Người học hoàn thành khóa học không những vững chuyên môn mà còn vững tay nghề.
Đặc biệt hơn nhà trường còn khơi gợi được niềm đam mê học tập của các học viên bằng phương án tặng học bổng thường kỳ cho sinh viên có ý chí vươn lên trong học tập. Đây có thể được coi là món quà tinh thần, công nhận những cố gắng và nỗ lực của sinh viên. Vậy địa chỉ nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược Cần thơ ở đâu?
Học viên có ý định học tại trường thì gửi hồ sơ xét tuyển và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.


Trả lời nhanh Hiển thị Trả Lời Nhanh
Ai đang xem chủ đề này?
Gửi chủ đề Trả lời
Di chuyển  
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn có thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn có thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn có thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.