Thông báo

Icon
Error

Gửi chủ đề Trả lời
Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm đem lại cơ hội vàng cho nhiều bạn trẻ
Guest
#1 Đã gửi : 09/01/2018 lúc 04:41:13(UTC)
Guest

Danh hiệu: Guest

Nhóm:
Gia nhập: 04-05-2011(UTC)
Bài viết: 11.599

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm http://bit.ly/2EqBpx3 có thực sự mang lại một tương lai tốt đẹp cho người học hiện vẫn là thắc mắc của nhiều người.
Công việc của Kỹ thuật viên Xét nghiệm

Có công việc ổn định hãy học Liên thông ngành xét nghiệm hệ Cao đẳng
Như những hình thức khác, các đối tượng đều có thể tận dụng những điểm thuận tiện của hình thức Liên thông lên Cao đẳng, không chỉ liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp ngành Dược lên Cao đẳng. Năm 2017 Trường cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Liên thông ngành xét nghiệm hệ Cao đẳng.

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thi sinh đảm nhận nhiều vị trí công việc khác nhau như:


  • Tiến hành pha chế các loại thuốc và kiểm nghiệm thuốc thử theo đúng quy định.

  • Lấy và nhận mẫu bệnh phẩm từ phía bệnh nhân để làm các kỹ thuật xét nghiệm.

  • Bảo quản vật dụng xét nghiệm.

  • Thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm lâm sàng để có kết quả cụ thể hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh và đưa ra phác đồ chữa trị hiệu quả.


Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có tốt như bạn nghĩ
Hiện nay, cùng với sự phát triển của ngành Y Dược thì Ngành kỹ thuật viên xét nghiệm luôn là ngành được nhiều đối tượng quan tâm nhất. Do đó các bạn có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội http://bit.ly/2DcbjP0 để trau dồi thêm kiến thức cho mình.

Chưa tính, hiện nay ngành nghề này yêu cầu cao về chất lượng cũng như trình độ càng cao trong xã hội. Vậy nên khi sở hữu bằng cao đẳng Xét nghiệm chính quy sẽ được nhà tuyển dụng đánh giá cao và cơ hội làm việc mở rộng.
Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nên chọn trường nào?
Ngành xét nghiệm trước thực trạng khan hiếm nguồn nhân lực

Năm 2017, Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn bắt đầu tuyển sinh hệ liên thông các ngành như Ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng, Cao đẳng Xét nghiệm Y tế Hà Nội và Cao đẳng ngành Dược đáp ứng nhu cầu học của bạn trẻ. Nhờ đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm đã từng làm việc tại các trường Đại học uy tín cùng cơ sở vật chất hiện đại và phòng học khang trang đầy đủ và chương trình đào tạo trường để bạn có việc làm ổn định ngay khi học xong sẽ không cần các doanh nghiệp hay nhà tuyển dụng phải đào tạo. 
Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội còn tự hào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược http://truongcaodangyduo...van-bang-2-cao-dang-duoc với thời gian đào tạo 18 đến 20 tháng, học tất cả các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Mọi thắc mắc liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời nhanh Hiển thị Trả Lời Nhanh
Ai đang xem chủ đề này?
Gửi chủ đề Trả lời
Di chuyển  
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn có thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn có thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn có thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.