Thông báo

Icon
Error

Gửi chủ đề Trả lời
Trải nghiệm chiếc Mercedes E200 2017
Guest
#1 Đã gửi : 12/10/2017 lúc 09:45:31(UTC)
Guest

Danh hiệu: Guest

Nhóm:
Gia nhập: 04-05-2011(UTC)
Bài viết: 10.659

Mercedes E200 2017 là một chiếc xe rất tuyệt vời. Với kiểu dáng trẻ trung và thể thao E200 2017 mang đến cảm giác sang trọng và đặc biệt là cảm giác lái ấn tượng với một động cơ mạnh mẽ. Chúng tôi đã may mắn được trải nghiệm phiên bản Mercedes E200 2017 nhập khẩu và sau đây là những cảm nhận của chúng tôi về mẫu xe này.

  

Mercedes E200 2017 sở hữu một hiệu suất tuyệt vời với động cơ xăng 4 lít turbo, đủ sức tăng tốc cho hầu hết các tình huống. Nó có công suất 135 mã lực và mô men xoắn 300Nm, cùng với hộp số tự động 9 cấp.

 

Tuy nhiên, nếu bạn muốn một chiếc xe có hiệu suất mạnh mẽ hơn trong những chiếc E-Class bạn có thể tham khảo thêm một số phiên bản khác như : Mercedes E250, Mercedes E300 AMG, hay E63 … Đây là những mẫu xe hiệu suất cao ở dòng E-Class mà bạn cũng có thể quan tâm.

 

Các tính năng an toàn là một trong những điểm cộng cho chiếc Mercedes E200 cùng với các chức năng lái tự động bán tự động.

 

Mercedes E200 2017 được trang bị tự động phanh, điều khiển hành trình bằng radar với cảnh báo giao thông chéo, tránh người đi bộ và hệ thống thay đổi làn đường tự do thú vị.

Người lái xe chỉ ra một sự thay đổi làn đường, sau đó nếu an toàn, chiếc xe sẽ làm phần còn lại. An toàn.

  

Nhưng người lái xe luôn ở trong tầm kiểm soát và có thể ghi đè các hệ thống tự trị và bán tự trị.

 

Làm thế nào về cơ thể hình dạng và kích thước? Nó chắc chắn lớn hơn và dài hơn mô hình đi ra, mà dường như là xu hướng trên toàn thế giới ô tô.

 

Mặc dù vậy, các kỹ sư đã quản lý để cắt giảm đáng kể trọng lượng từ trọng lượng của nó.

Chiếc xe trông rất ấn tượng và rõ ràng là một chiếc E-Class. Tuy nhiên, cơ thể là một trong những khí động học nhất, một hệ số cản 0,22 / 0,23.

 

Xử lý được hỗ trợ bởi các tấm chắn dưới xe, làm lệch hướng gió, và cũng làm cho giữ đường ổn định hơn. Có xe trông tuyệt vời, nhưng thiết kế cũng rất thông minh.

Chiếc Mercedes E200 2017 mới nhất là đỉnh cao của tư duy hiện đại thông minh. Giao diện được hạn chế và các điều khiển có tính năng cao.

 

Sáng tạo tiện nghi rất nhiều - bữa ăn tối mắt của bạn trên ghế bọc, chỗ ngồi thoải mái và có thể điều chỉnh cao, các loại vải phối hợp và hoàn thiện.

Bạn sẽ được ấn tượng bởi ánh sáng tâm trạng điều chỉnh ánh sáng, understated, nhưng hiệu quả nhất.

 

Nhưng với tôi thì điểm nổi bật đó là một khoang cabin vô cùng rộng rãi và sang trọng với nhiều tính năng hấp dẫn.

 

Về cơ bản hai màn hình được tích hợp trong một, cạnh nhau, người lái xe có thể tùy chỉnh thông tin và đồ họa, và khi sử dụng nav-nav, các chi tiết lớn, sắc nét và rõ ràng.

Bluetooth và các tùy chọn âm thanh được điều hướng dễ dàng, và tôi đặc biệt thích màn hình máy ảnh 360 độ.

 Những ngày này, như xe hơi trở thành có khả năng hơn và khi chuùng ta tieán xe hơi hoàn toàn tự trị, người lái xe phải đối mặt với nhiều nút và điều khiển hơn bao giờ hết, nhiều đèn nhấp nháy trong dấu gạch ngang, tiếng bíp cảnh báo và chuông, trách mắng ai là ngồi sau tay lái cho một số vi phạm sắp xảy ra.

 Bạn sẽ không ngạc nhiên khi biết những người ở Mercedes đã xem xét tất cả điều này một cách chi tiết. Các nút cuộn ở hai bên tay lái giúp đơn giản hóa mọi thứ, dễ dàng truy cập vào hầu hết các chức năng và điều khiển.

 

Các nghiên cứu đã cho thấy các trình điều khiển giống như cảm giác điều khiển và cách chúng hoạt động, đó là lý do tại sao có một cái nhìn nhất quán trong cabin trên phạm vi.

Động cơ không thực sự tỏa sáng ở thời điểm nhàn rỗi, nhưng không phải là vấn đề một khi được tiến hành ... và nó chắc chắn là kinh tế. Tôi đã không phù hợp với mức tiêu thụ nhiên liệu được công bố là 6.4L / 100km, tôi quản lý khoảng 8.5l / 100km.

 

Mercedes E200 2017 là một chiếc xe hiện đại và chất lượng. Bạn sẽ không thể nào từ chối nó nếu một lần được trải nghiệm. Đây là một chiếc xe ấn tượng với mức giá chỉ 2,1 tỷ đồng.

 

>> Có thể bạn quan tâm : giá xe Mercedes C200 2017
Trả lời nhanh Hiển thị Trả Lời Nhanh
Ai đang xem chủ đề này?
Gửi chủ đề Trả lời
Di chuyển  
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn có thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn có thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn có thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.