Thông báo

Icon
Error

Gửi chủ đề Trả lời
Tài khoản dư của thuê bao Vinaphone trả trước đã chuyển sang trả sau sử dụng như thế nào?
Guest
#1 Đã gửi : 16/05/2019 lúc 09:16:25(UTC)
Guest

Danh hiệu: Guest

Nhóm:
Gia nhập: 04-05-2011(UTC)
Bài viết: 18.692

Điều mà hầu hết khách hàng có ý định chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang trả sau Vinaphone luôn rất quan tâm chính là liệu rằng tài khoản dư có được bảo lưu sau khi chuyển từ thuê bao trả trước sang trả sau hay không? Và trong bài viết hôm nay, các bạn hãy cùng dichvu3gvinaphone.vn tìm hiểu xem sao nhé!

Các thuê bao Vinaphone trả trước có dự định chuyển sang trả sau cần tìm hiểu rõ số tài khoản còn thừa trước đó được bảo lưu dùng làm gì, biết rõ điều này quý khách sẽ không phải thắc mắc và dùng hiệu quả hơn. Ngoài ra, khi chuyển sang sim Vinaphone trả sau thành công thuê bao cũng cần  phải biết nắm bắt các gói cước thoại, nhắn tin, 3G/4G Vinaphone áp dụng cho thuê bao trả sau để dùng tiết kiệm.
Khi chuyển sim Vinaphone từ trả trước sang trả sau tài khoản còn dư sử dụng như thế nào?https://dichvu3gvinaphon...-de-lam-gi-300x225.jpeg 300w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" style="max-width: 90%; cursor: pointer;" />

Cách dùng tài khoản dư khi chuyển từ trả trước sang trả sau Vinaphone:

Theo quy định từ VNPT Vinaphone sau khi khách hàng chuyển đổi từ sim trả trước sang trả sau thành công, nhà mạng quy định sử dụng số tài khoản còn thừa như sau:
+ Số tài khoản khuyến mãi và các ưu đãi của sim trả trước sẽ không được bảo lưu khi chuyển đổi.
+ Riêng số dư tài khoản chính còn sẽ được bảo lưu và trừ vào hóa đơn cuối tháng trả sau.
– Cách chuyển đổi sim Vinaphone từ trả trước sang trả sau
Qúy khách mang đầy đủ các thủ tục đã chuẩn bị đến cửa hàng Vinaphone gần nhất yêu cầu nhân viên giao dịch hỗ trợ chuyển đổi sim Vinaphone từ trả trước sang trả sau. Thời gian thực hiện tại cửa hàng rất nhanh chóng nên quý khách hoàn toàn an tâm thực hiện bất cứ khi nào mình muốn nhé.
Phí chuyển đổi: Miễn phí.
– Những quyền lợi cần biết sau khi chuyển đổi sim Vinaphone trả trước sang trả sau thành công
Hiện tại, Vinaphone hỗ trợ rất nhiều các gói cước khuyến mãi thoại, sms, và các gói 3G/4G Vinaphone giá rẻ để các thuê bao trả sau tha hồ lựa chọn sử dụng tiết kiệm tối ưu tài khoản. Cách kiểm tra thuê bao mình được hưởng ưu đãi nào của Vinaphone như sau: CTKM gửi 900.

Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký 3G Vinaphone trả sau.

Hi vọng, qua bài viết này quý khách sẽ nắm rõ quy định sử dụng tiền còn dư trong tài khoản sau khi chuyển sim Vinaphone từ trả trước sang trả sau thành công! Mọi thắc mắc về dịch vụ nhà mạng Vinaphone quý khách liên hệ ngay đường dây nóng của Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ!
Trả lời nhanh Hiển thị Trả Lời Nhanh
Ai đang xem chủ đề này?
Gửi chủ đề Trả lời
Di chuyển  
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn có thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn có thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn có thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.