Thông báo

Icon
Error

Gửi chủ đề Trả lời
Thiết kế nội thất showroom cần nhấn mạnh gì?
Guest
#1 Đã gửi : 01/08/2017 lúc 04:55:45(UTC)
Guest

Danh hiệu: Guest

Nhóm:
Gia nhập: 04-05-2011(UTC)
Bài viết: 11.599

thiết kế nội thất cửa hàng. Ánh sáng có thể tạo nên bầu không khí của một địa điểm và thiết lập tâm trạng trong showroom của bạn, và là cách thực thụ hợp lý để hiện thực hóa một cách hoàn chỉnh bản thiết kế. Hãy tham khảo nhiều phong cách chiếu sáng khác nhau để đảm bảo rằng tất cả các góc của showroom của bạn đều được chiếu sáng tốt và thực sự giới thiệu được sản phẩm trưng bày. Đối với các nhà bán lẻ độc lập với tài chính tránh, bố trí ánh sáng hợp lý là cách sửa chữa những khuyết điểm một cách nhanh chóng. Hãy suy nghĩ về bầu không khí bạn muốn tạo ra và ánh sáng là cách lý tưởng để cung cấp trải nghiệm mới mà không cần phải vung phí vốn dầu tư.Hãy cẩn thận để không “dìm” những gì bạn đang bán khi “ngâm” nó trong một không gian quá nhiều bảng màu. Trong thiết kế shop đẹp, các hàng hóa phải được nổi bật lên chứ không phải môi trường xung quanh.

Người tiêu dùng cách tân luôn bận rộn và có trào lưu mua sắm với sự vội vàng. Công việc thiết kế lắp đặt nội thất cửa hàng nhằm làm chậm hành trình và tăng thời gian dừng lại tại cửa hàng. Một kỹ thuật để làm điều này là trưng bày một cách bắt mắt nhằm gây sự lưu tâm ngay ở lối vào.

Cách bố trí này sẽ hướng dẫn khách đi theo hướng ngược chiều kim đồng hồ để dạo xung quanh không gian, điều đó đã được chứng minh là một tuyến đường ưa thích. Bằng cách áp dụng vào đường chuyển động của người mua được vạch ra trước đó, các thương hiệu sẽ có những phương án biến đổi không gian bán lẻ và tạo đòn bẩy phát triển buôn bán

Với số lượng ngày càng tăng người tiêu dùng chuyển sang mua sản phẩm thương mại điện tử, các thương hiệu cần phải làm cho khu vực bán lẻ trở thành hấp dẫn hơn và đầy tính tương tác. Thiết kế xây dựng nội thất cửa hàng giúp cho các thương hiệu tạo nên các điểm nhấn trong khoảng trống của họ và thu hút các bạn một cách hoàn toàn mới.

ưng chuẩn sự chọn lọc thông minh về tông màu, bảng hiệu, thiết kế sáng tạo, các cửa hàng luôn có tiềm năng để tạo ra một môi trường mê hoặc để tăng cường quảng bá thương hiệu và giữ chân khách hàng đến cửa hàng.

Sự bận rộn và môi trường buôn bán đông đúc có thể tạo cảm giác sản phẩm có chất lượng thấp hơn. Thay vào đó, điều cấp thiết là có những không gian trong thiết kế để cho phép khách hàng có diện tích để suy nghĩ và tự do đi lại quanh cửa hàng.

Trong thực tế khi thiết kế không gian nhỏ, các không gian bán hàng ngắn hạn cần phải được trang trí sao cho bắt mắt hơn. Các nguyên tắc vẫn như cũ nhưng các đại lý nhỏ cần phải học cách thích nghi trong một không gian hẹp. khách hàng sẽ mong đợi một trải nghiệm mới trong các không gian này, thiết kế nội thất cửa hàng cũng cần phải phản ánh được điều này.
Guest
#2 Đã gửi : 07/12/2017 lúc 10:57:16(UTC)
Guest

Danh hiệu: Guest

Nhóm:
Gia nhập: 04-05-2011(UTC)
Bài viết: 11.599  • Lựa chọn được tủ nhựa đài loan làm tủ bếp có thiết kế phù hợp với không gian nhà bạn
Trên thị trường đang thịnh hành 3 kiểu hình dáng bếp chính đó là hình chữ L, U, I. Trong đó hình U thường áp dụng cho nhà bếp với diện tích rộng, còn nếu diện tích hẹp thì nên lựa chọn tủ bếp hình chữ L hoặc chữ I. Tùy thuộc vào diện tích và không gian bếp , vị trí để tủ bếp, bạn sẽ chọn được dáng bếp phù hợp.
  • Lựa chọn tủ bếp màu trắng thay cho các màu thông thường
Điều gì có thể tuyệt hơn tủ bếp trắng sáng lấp lánh phản chiếu ánh nắng mặt trời? Bếp màu trắng được ưa chuộng vì một lý do rất dễ hiểu, với bất kỳ phong cách thiết kế nào, nó khiến căn bếp trông sạch sẽ, tinh tươm.
  • Lựa chọn tủ bếp có nhiều màu sắc đa dạng
Tại sao tủ bếp không sơn màu đỏ anh đào? Hoặc sáng màu xanh côban? Hoặc thậm chí màu xanh mòng két? Tất cả những màu sắc này có thể được sử dụng để kết hợp với nhiều món đồ nội thất đương đại. Đặc biệt là khi nói đến thiết kế nội thất hiện đại ở thế kỷ này - nơi màu sắc và họa tiết đang lên ngôi. Chúng tôi lưu ý rằng hãy đảm bảo rằng bạn thật sự yêu thích màu sắc đó trước khi bạn chọn nó. Bạn sẽ nhìn thấy nó hàng ngày, vì vậy nó phải là một màu sắc mà bạn luôn cảm thấy thoải mái.Ngoài ra Shplatic chúng tôi cũng khuyên quý khách hàng rằng hãy thảo luận kỹ càng với nhà thiết kế nội thất và nhà sản xuất tủ bếp chuyên nghiệp để đảm bảo rằng cuối cùng bạn sẽ sở hữu một phòng bếp với tủ bếp nhựa giá rẻ hay các loại tủ bếp gỗ hiện đại, đơn giản và tiện nghi nhất.
Trả lời nhanh Hiển thị Trả Lời Nhanh
Ai đang xem chủ đề này?
Gửi chủ đề Trả lời
Di chuyển  
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn có thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn có thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn có thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.