Thông báo

Icon
Error

Gửi chủ đề Trả lời
Tìm hiểu phương pháp lăn kim tế bào gốc Điều trị sẹo rỗ
Guest
#1 Đã gửi : 13/01/2018 lúc 02:42:05(UTC)
Guest

Danh hiệu: Guest

Nhóm:
Gia nhập: 04-05-2011(UTC)
Bài viết: 11.228

Tìm hiểu phương pháp lăn kim tế bào gốc Điều trị sẹo rỗ


Nếu có tham khảo thì bạn sẽ rất dễ dàng thấy hiện nay trên thị trường có không ít nơi quảng cáo chữa trị sẹo rỗ bằng lăn kim tế bào gốc với những mức giá khác nhau, thậm chí có nơi trị sẹo rỗ bằng lăn kim tế bào gốc với giá cực kỳ rẻ, chỉ cần vài trăm ngàn cho một lần điều trị.


Điều này cũng khá dễ hiểu vì giá của liệu trình điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim được quyết định bởi nhiều yếu tố. Chỉ vì ham lời, chạy theo lợi nhuận mà nhiều cơ sở bất chấp điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim với chất lượng kém và gây nên nhiều hậu quả khôn lường.Bạn cần lưu ý một điều là hiệu quả điều trị sẹo rỗ (sẹo lõm) phụ thuộc vào 3 yếu tố: loại kim sử dụng, tay nghề của kỹ thuật viên và phương pháp kết hợp.


Nếu sử dụng đầu kim trôi nổi trên thị trường và không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràngrõ ràng với đầu kim to, không đạt chuẩn chất lượng không chỉ không có hiệu quả điều trị sẹo mà còn gây tổn thương nặng hơn cho da, viêm nhiễm da và xuất hiện nhiều vết sẹo rỗ hơn, nhất là với những người có cơ địa sẹo rỗ sẵn.


kỹ năng bác sĩ cũng mà một yếu tố quyết định khá rõ đến hiệu quả trị sẹo rỗ bằng tác dụng lên gấp nhiều lần khi kết hợp với các phương pháp bổ sung khác. Điều này, chỉ có những chuyên gia giàu kinh nghiệm mới làm được.


>> Xem thêm: Lăn kim trị sẹo


>> Đọc thêmchuyên mục: Điều trị sẹo


http://skinic.vn/

Fanpage: Skinic - phòng khám chuyên khoa da

Trả lời nhanh Hiển thị Trả Lời Nhanh
Ai đang xem chủ đề này?
Gửi chủ đề Trả lời
Di chuyển  
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn có thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn có thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn có thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.