Thông báo

Icon
Error

Gửi chủ đề Trả lời
Điểm danh 6 cặp đôi hoàn hảo nhất của 12 cung hoàng đạo
Guest
#1 Đã gửi : 13/01/2018 lúc 11:15:54(UTC)
Guest

Danh hiệu: Guest

Nhóm:
Gia nhập: 04-05-2011(UTC)
Bài viết: 11.224

12 cung hoàng đạo tuy là những chòm sao tách biệt, có tử vi năm 2018 khác nhau , tính cách đặc trưng khác nhau nhưng nếu biết cách kết hợp thì mối quan hệ sẽ khó mà bị phá bỏ thậm chí là khá tốt đẹp.NHÂN MÃ VÀ BẠCH DƯƠNG

Khi hai cung hoàng đạo này tới bên nhau thì mối quan hệ của họ sẽ được định hình bằng những chuyến phiêu lưu. Cả hai đều có thể nảy ra những ý tưởng bất ngờ nhất, lên kế hoạch cho những chuyến đi hoặc đơn giản chỉ là nói ra những điều thú vị ở trên hành tinh này. Sự kết hợp này tạo ra mối liên hệ tâm giao, họ hiểu và luôn biết tôn trọng ý kiến người đối diện, như vậy thì khoảng thời gian bên nhau mới mới được vui vẻ.


Nhân Mã hay Bạch Dương đều là những cung hoàng đạo suy nghĩ độc lập, có chính kiến và ý chí mạnh mẽ. Nhưng quan trọng hơn nữa là họ luôn bày tỏ sự ngưỡng mộ với người đối diện, tạo nên một mối quan hệ bình đẳng.


THIÊN BÌNH VÀ THIÊN YẾT

Nếu Thiên Bình và Thiên Yết kết hợp lại với nhau thì đây là một đôi bạn và cũng là đôi tình nhân tuyệt vời bởi ẩn sâu bên trong hai cung hoàng đạo này đều là sự chân thành và mãnh liệt. Nếu như Thiên Bình luôn muốn được theo đuổi, thì Thiên Yết lại luôn có sự quan tâm đặc biệt với những người mà họ yêu quý. Nếu Thiên Bình thích là người dẫn đường thì Thiên Yết cũng sẵn sàng thoải mái với điều đó. Do thế mới nói cặp đôi này sinh ra để bù trừ cho nhau.


Có thể khi mới kết hợp cả hai sẽ không hòa hợp ngay, có thể còn có chút ngập ngừng do những sở thích và cá tính của hai người có vẻ rất khác biệt. Nhưng nếu đủ thời gian bên nhau thì chắc chắn mối liên kết giữa cả 2 sẽ vô cùng mạnh mẽ, điều mà có lẽ khó có thể tìm thấy ở một ai khác.


SONG TỬ VÀ BẢO BÌNH

Nếu Song Tử mà đến với Bảo Bình thì theo tử vi 2018 những điểm yếu của cả hai sẽ được kìm hãm lại. Một Song Tử thiếu quyết đoán và hay mông muội sẽ được Bảo Bình với tầm nhìn cụ thể và tập trung cao độ đánh thức và trở nên thực tế hơn. Nói một cách ngắn gọn họ đến với nhau với mục đích: Song Tử sẽ mang đến những ý tưởng bay bổng, sáng tạo trong khi Bảo Bình sẽ là người dẫn lối.


Khi hai cung hoàng đạo này kết hợp với nhau thì chắc chắn thành công sẽ xuất hiện vì cả hai luôn hướng tới một điều duy nhất chính là sự cân bằng, khác biệt duy nhất giữa họ là sự nhìn nhận bản thân sẽ đạt được như thế nào. Và kết quả cuối cùng thì Song Tử và Bảo Bình vẫn ở bên nhau để nương tựa và xây dựng những điều lớn lao hơn.


XỬ NỮ VÀ KIM NGƯU

Cùng là cung Đất, nên khi kết hợp lại Xử Nữ và Kim Ngưu sẽ đáp ứng được những ước muốn và kì vọng của đối phương. Họ có thể là những người bạn tuyệt vời, là đối tác làm ăn tốt của nhau còn nếu yêu nhau thì chắc chắn sẽ chẳng ai có thể hiểu được họ giống họ hiểu về nhau.


Phong thái tự tin của Kim Ngưu sẽ giúp Xử Nữ lấy lại được nguồn cảm hứng. Cả hai đều biết nắm bắt những lúc ở bên cạnh người mà mình ngưỡng mộ. Kim Ngưu sẽ là chỗ dựa vững chắc cho Xử Nữ, ở bên nhau cả hai sẽ luôn dànhcho nhau những khoảng khắc hạnh phúc nhất, cùng nhau trân trọng những điều quan trọng nhất của cuộc sống.


CỰ GIẢI VÀ THIÊN BÌNH

Cự Giải sẽ đại diện cho mẫu người giàu xúc cảm, Thiên Bình lại mang một cái đầu lạnh. Trong những trường hợp cần thiết, Cự Giải chẳng ngại ngần bày tỏ tình cảm và sự quan tâm với đối phương, kể cả trong tình bạn. Cả Cự Giải và Thiên Bình đều thích tận hưởng cuộc sống một cách đơn giản.


Cự Giải và Thiên Bình nếu yêu có khả năng tiến tới hôn nhân rất nhanh. Do Cự Giải luôn mong muốn được ổn định lại vừa muốn chuyển nhanh tới một giai đoạn khác của cuộc sống. Tính cách của Thiên Bình cũng có phần tương tự và họ sẽ vui vẻ chấp nhận. Hai người này sẽ chẳng tốn nhiều thời gian để bắt đầu xây dựng tổ ẩm.

Trả lời nhanh Hiển thị Trả Lời Nhanh
Ai đang xem chủ đề này?
Gửi chủ đề Trả lời
Di chuyển  
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn có thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn có thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn có thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.