Thông báo

Icon
Error

Gửi chủ đề Trả lời
Sử dụng lạc nhân đỏ có tốt cho sức khỏe ko
Guest
#1 Đã gửi : 15/11/2017 lúc 11:27:04(UTC)
Guest

Danh hiệu: Guest

Nhóm:
Gia nhập: 04-05-2011(UTC)
Bài viết: 12.091

Sử dụng lạc nhân đỏ có tốt cho sức khỏe ko

Bạn mang biết, lạc nhân đỏ được coi là thực phẩm của não bộ không? Điều này với nghĩa là do vitamin B3 và niacin trong lạc nhân đỏ mang lại đa dạng ích lợi cho não bộ bằng cách tăng cường hoạt động của não và nâng cao trí tưởng.

1 số lượng lớn những nghiên cứu đã chỉ ra rằng lạc nhân đỏ, bơ lạc nhân đỏ và các sản phẩm từ lạc nhân đỏ khác giúp bảo vệ tim, có công dụng phải chăng trong phòng chống các bệnh tim mạch.

đặc trưng là đàn bà, phụ nữ mãn kinh thường xuyên ăn lạc nhân đỏ có thể giảm tỷ lệ mắc bệnh mạch vành. công dụng của lạc nhân đỏ đa dạng nghiên cứu đã chỉ ra rằng, lạc nhân đỏ sở hữu khả năng làm giảm nguy cơ mắc bệnh yên. Lạc nhân đỏ vô cùng giàu chất béo không bão hòa đơn, và chất chống oxy hóa như axit oleic.

Hãy ăn lạc nhân đỏ hoặc những thực vật họ đậu khác chí ít bốn lần một tuần để làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và động mạch vành.Màng bọc không tính của nhân lạc nhân đỏ mang công dụng chống sự hòa tan của fibrin, tương tác công năng tạo tiểu cầu của tủy xương, rút ngắn thời gian chảy máu, do đó có tác dụng cầm máu thấp.  Trong vỏ cứng của củ lạc nhân đỏ với chất luteolin sở hữu tác dụng hạ huyết áp, chất beta - stosterol mang tác dụng hạ mỡ máu.

Ho đờm nhiều: Nhân lạc nhân đỏ 30g, nấu 9 nhừ cho vào trong 30g mật ong, ngày ăn hai lần.

Ho lâu ngày không khỏi: Nhân lạc nhân đỏ, táo tàu, mật ong, mỗi thứ 30g sắc lấy nước, ngày uống hai lần.

Ho lâu ngày, khí đoản, đờm ít: Nhân lạc nhân đỏ 15g, hạnh nhân ngọt 15g, giã nát, mỗi lần làm cho 10g, thêm mật ong lượng vừa nên, hòa mang nước sôi ăn.

Viêm khí quản mạn tính: dùng vào buổi sáng và tối, mỗi lần ăn 30g lạc nhân đỏ.

ngôn ngữ khàn: Nhân lạc nhân đỏ (để cả màng mỏng bên cạnh nhân) 60-100g, nấu ăn. Ngày ăn một lần, hoặc cho mật ong lượng vừa phải vào ăn cùng càng tốt

- Nhân lạc nhân đỏ để cả màng mỏng ngoại trừ nhân, ngâm trong giấm, bịt kín miệng lọ, ăn sau khi ngâm một tuần, mỗi lần ăn mười hạt, ngày ăn 2 lần.

- Vỏ cứng củ lạc nhân đỏ, mỗi lần 125g, nấu lấy nước uống hoặc nấu vỏ lạc nhân đỏ nghiền vụn, lấy nước uống mỗi lần 10g, ngày uống ba lần.

- Lá lạc nhân đỏ, thân cây lạc nhân đỏ non, mỗi thứ 30g, sắc lấy nước uống, ngày một thang.

bạch cầu giảm:

- Màng mỏng bọc nhân lạc nhân đỏ 10g, táo tàu 10 quả, nấu bếp.

- Nhân lạc nhân đỏ, ý dĩ nhân (hạt bo bo), đậu đỏ loại nhỏ hạt, táo tàu, mỗi đồ vật 30g, nấu ăn, ngày một thang.Trả lời nhanh Hiển thị Trả Lời Nhanh
Ai đang xem chủ đề này?
Gửi chủ đề Trả lời
Di chuyển  
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn có thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn có thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn có thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.