Thông báo

Icon
Error

Gửi chủ đề Trả lời
Phương pháp nâng cao ham muốn nữ hiệu quả nhất
Guest
#1 Đã gửi : 28/05/2021 lúc 09:54:47(UTC)
Guest

Danh hiệu: Guest

Nhóm:
Gia nhập: 04-05-2011(UTC)
Bài viết: 25.067

Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết

Phương pháp nâng cao ham muốn nữ hiệu quả nhất


Các bí quyết nâng cao ham muốn nữ bằng cách tự nhiên


Ăn các loại trái cây


Nếu như bạn câu hỏi nữ giới ăn gì để nâng cao thèm muốn, hãy thử một số thực phẩm giúp nâng cao cường thèm muốn tình dục như quả sung ngọt, chuối, bơ… những dòng trái cây này phân phối hàm lượng vitamin và chất khoáng giúp xúc tiến tuần hoàn máu đến bộ phận sinh dục. Từ ấy bạn sẽ có đời sống dục tình viên mãn hơn.


Socola giúp nâng cao thèm muốn cho nữ


Socola vốn được truyền bá như món quà không thể thiếu trong những dịp lễ ý trung nhân, ko chỉ do hương vị ngọt ngào của nó mà còn vì khả năng thúc đẩy ham muốn dục tình. Đây sẽ là tuyển lựa lý tưởng cho cách thức nâng cao ham muốn ở đàn bà.


Socola sở hữu khả năng kích thích giải phóng các hợp chất như phenethylamine và serotonin. Đây là các chất dẫn truyền thần kinh sở hữu tác dụng cải thiện tâm cảnh và kích thích dục tình.


Dùng vỏ cây thường xanh


từ xa xưa, người dân ở vùng phía Tây châu Phi đã truyền tai nhau 1 bí kíp phòng the hữu hiệu – vỏ của cây thường xanh với tên Yohimbe. Loại dược liệu này với tác dụng kích thích ham muốn cho nữ giới sở hữu cơ chế hoạt động tương tự Maxshades. Ngoài ra, giới y học khẳng định chưa sở hữu cái thảo dược nào hiệu quả được như loại thuốc kích dục chính hãng này.


Ngủ đủ giấc


các người nghiện công việc thường không đầu tư phổ quát thời gian cho giấc ngủ. Sự bận bịu cũng khiến họ khó xếp đặt thời gian thân tình với bạn đời. Ngược lại, những người biết dành đầu tiên công tác hợp lý và cân bằng đời sống tư nhân, gia đình thường sẽ ít rơi vào tình trạng kiệt sức. Từ đó họ trải nghiệm đời sống tình dục viên mãn hơn.


Thiền định và giải tỏa stress


Tác hại của stress với ảnh hưởng rõ rệt đến nữ giới trong đời sống chăn gối. Đàn ông thì ngược lại, họ có thể quan hệ tình dục để giải tỏa bao tay. Tuy nhiên, bí quyết tiếp cận tình dục này với thể gây ra mâu thuẫn với người bạn đời.


Thiền định sở hữu khả năng giải tỏa stress hiệu quả. Tập luyện chánh niệm sẽ giúp bạn quy tụ vào hiện nay, tạo màn chắn vô hình giúp bảo kê bạn khỏi sự găng tay triền miên cũng như đoàn luyện “cơ bắp” tinh thần để đối mặt mang những cảnh huống không chờ mong.


Nguồn bài viết tham khảo: hellobacsi
Trả lời nhanh Hiển thị Trả Lời Nhanh
Ai đang xem chủ đề này?
Gửi chủ đề Trả lời
Di chuyển  
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn có thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn có thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn có thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.