Thông báo

Icon
Error

Gửi chủ đề Trả lời
Máy cắt dây CNC là gì?
Guest
#1 Đã gửi : 08/04/2021 lúc 03:27:34(UTC)
Guest

Danh hiệu: Guest

Nhóm:
Gia nhập: 04-05-2011(UTC)
Bài viết: 23.838

Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
                   Máy cắt dây CNC là gì?                       

Máy cắt dây tia lửa điện là gì

khoa học Cắt dây tia lửa điện (WEDM) được giới thiệu vào cuối những 5 1960. lúc ấy đây là công nghệ sở hữu tính đột phá nhưng vẫn chưa hoản chỉnh lắm. do vậy, phương pháp gia công này được đa dạng sự quan tâm. Trong những năm cách đây không lâu, kỹ thuật WEDM đã có phần nhiều sự lớn mạnh vượt trội. https://cadcamvietnam.com.vn các Máy cắt dây ngày một tinh tướng hơn giải quyết được bắt buộc và độ chuẩn xác cao.

sự khác biệt giữa gia công điện cực và gia công wedm

+ Gia công bằng điện cực thỏi dùng dầu làm cho chất điện môi còn gia công WEDM sử dụng nước khử khoáng.

+ Trong gia công điện cực thỏi, sự phóng điện xảy ra giữa mặt đầu điện cực và yếu tố gia công. Sự phóng điện trong cắt dây xảy ra giữa mặt bên dây cắt mang yếu tố gia công.

+ Vùng phóng điện tại gia công bằng điện cực thỏi được tính trong khoảng mặt đầu và góc của điện cực. Còn vùng phóng điện khi gia công bằng Máy cắt dây tia lửa điện chỉ bao gồm mặt 180o của dây cực khi nó tiến nơi yếu tố gia công.chất điện môi và cách sử dụng

Chất điện môi và sự sục rửa sở hữu các những công dụng sau:

+ cách ly khe hở gia công trước khi 1 lượng to năng lượng được tích lũy tạo ra sự phóng điện vào một vùng nhỏ.

+ Khôi phục điều kiện khe hở mong muốn bằng phương pháp làm cho lạnh khe hở và khử ion hóa.

+ Rửa trôi phôi ra khỏi vùng gia công, cùng lúc làm cho nguội dây và khía cạnh gia công.

chất lượng bề mặt lúc gia công

Bề mặt khi gia công bằng bí quyết WEDM hoàn toàn khác so mang các phương pháp gia công truyền thống. Trên bề mặt gia công bằng WEDM với phổ biến chỗ lồi hình cầu và lòng chảy gọi là những đỉnh và miệng “núi lửa”.Trong khi đó bề mặt được gia công bằng bí quyết truyền thống thì chỉ mang vết dao cắt bình thường.

Chất lượng của độ nhám bề mặt phụ thuộc vào nhiều nguyên tố trong ấy cường độ dòng điện là nhân tố lớn nhất. Cường độ dòng điện càng lớn thì trên bề mặt càng xuất hiện càng phổ biến mồm núi lửa. Để đạt được độ bóng cao thì sau lúc cắt thô buộc phải cắt tinh thêm một đôi lần nữa

để ý, khi cắt trong dầu sẽ đạt được độ bóng, độ xác thực cao hơn khi cắt trong nước.

Lời khuyên cho những bạn đang mua Bán lẻ Máy cắt dây thì không thể bắt buộc nghe theo quảng bá về những loại máy Máy cắt dây giá tốt. https://machineshopvn.we...huoc-iem-cua-may-cat-day đấy thực chất là những Máy cắt dây CNC Trung Quốc hoặc Máy cắt dây tia lửa điện đài loan. ví như muốn máy được lâu bền thì lời khuyên của chúng tôi là bắt buộc mua máy Máy cắt dây tia lửa điện Nhật bản tuy hơi đắt nhưng độ bàn và chất lượng hơn nhiều.

Đối mang các hạ tầng gia công nhỏ hay tư nhân thì có thể xem xét mua Máy cắt dây tia lửa điện mini hoặc Máy cắt dây tia lửa điện cũ đã qua sử dụng. Nhưng chú ý bắt buộc mua máy cũ có kinh nghiệm để giảm thiểu rủi ro về sau.

khoa học gia công Máy cắt dây tia lửa điện đang được nghiên cứu và triển khai ứng dụng rộng rãi trên thế giới, đặc biệt tại các trường đại học. Việc ứng dụng phải chăng những công nghệ đương đại vào trong cung ứng sẽ góp phần siêu to vào nâng cao hiệu suất năng động, đáp ứng nhu cầu gia công lớn trong công nghiệp.
Trả lời nhanh Hiển thị Trả Lời Nhanh
Ai đang xem chủ đề này?
Gửi chủ đề Trả lời
Di chuyển  
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn có thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn có thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn có thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.