Thông báo

Icon
Error

Gửi chủ đề Trả lời
5 kinh nghiệm chọn sơn nội thất tránh bị lừa
Guest
#1 Đã gửi : 20/08/2019 lúc 04:02:33(UTC)
Guest

Danh hiệu: Guest

Nhóm:
Gia nhập: 04-05-2011(UTC)
Bài viết: 21.329

Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết

5 kinh nghiệm chọn sơn nội thất tránh bị lừaCuộc sống ngày càng hiện đại, làm cái gì cũng cần phải có kiến thức, không có kiến thức ắt sẽ phải tự đào thải thôi, có kiến thức để không bị lừa bịp, bị lợi dụng. Vậy nên, mọi sai lầm, thiếu sót đều trả giá bằng tiền và tình. Hôm nay thosonnhadep.com xin tư vấn cho khách hàng 5 kinh nghiệm chọn sơn nhà nội thất xương máu để khách yên tâm nên biết mà tránh.


Hello mọi người!


Cuộc sống luôn loanh quanh 2 chữ mua và bán.


Trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại sơn, hãng sơn, từ tên nước ngoài, tiếng Anh, Pháp hay các thương hiệu Thái Lan và đến từ trong nước.


Theo dịch vụ sơn nhà trọn gói tại hà nội của chúng tôi, khâu chọn sơn ban đầu là vô cùng quan trọng, mua được Sơn tốt, Sơn chuẩn, với giá cả phải chăng là điều ai cũng mong muốn.


Lưu ý số 1: Chỉ mua sơn ở các đại lý lớn, đại lý cấp 1, 2.


Lưu ý số 2: Chỉ mua của các thương hiệu lớn và nổi tiếng như Dulux, Kova, Jotun, Nippon…


Lưu ý số 3: Thi công đúng kỹ thuật: Nhà nên giáp, bỏ bụi bẩn, bả xong sơn lót ít nhất 1 lớp, rồi phủ sơn 2 lớp màu. Sơn mỗi lớp cách nhau 2 tiếng, đợi khô lớp 1 rồi mới sơn lớp thứ 2.


Lưu ý số 4: Sử dụng đội ngũ tho son chuyên nghiệp: Chuyên nghiệp để tay nghề cao, bả vá, xử lý chống thấm ok.


Lưu ý số 5: Tìm hiểu các kiến thức sơn nhà mới nhất: Xác đinh tiền nào của đấy, thấy giá sơn rẻ là phải nghi ngờ ngay. Em là thợ sơn mà đi mua sơn còn thấy đắt đỏ, nên ra cửa hàng họ chém cho mấy bác không biết, đội giá lên thì ai biết.


Giá 1 thùng sơn 18 lít dòng giá rẻ khoảng 500.000 -  700.00. Dòng sơn giá trung bình khoảng 800.000 - 1.000.000. Giá dòng sơn cao cấp rơi vào khoảng 1.100.000 - 2.500.000


 Nếu trong phân khúc bình dân thì em khuyên các bác là nên lựa chọn các sản phẩm sơn nhà đến từ trong nước, khá là tốt và giá cả phải chăng, bởi vì công nghệ sản xuất Sơn của Việt Nam cũng rất là phát triển. 


Thậm chí sơn Kova sản xuất trong nước còn được bình chọn là tốt nhất trên thị trường hiện nay.


 Khi chúng ta sử dụng sản phẩm của nước ngoài với tâm lý “Sính ngoại”, thì đương nhiên các bác phải chịu giá thành cao, mọi chi phí từ nước ngoài sang đây đều bị đánh thuế, khách hàng là người phải chịu thuế đó, sản phẩm Sơn, không thực sự đắt đỏ như vậy.


Tại sao không sử dụng những hãng sơn trong nước như Kova, Toa…?
Trả lời nhanh Hiển thị Trả Lời Nhanh
Ai đang xem chủ đề này?
Gửi chủ đề Trả lời
Di chuyển  
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn có thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn có thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn có thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.