Thông báo

Icon
Error

Gửi chủ đề Trả lời
Một vài thiết bị căn bản cầu thủ Golf cần chuẩn bị trước khi ra sân golf
Guest
#1 Đã gửi : 14/08/2019 lúc 11:40:47(UTC)
Guest

Danh hiệu: Guest

Nhóm:
Gia nhập: 04-05-2011(UTC)
Bài viết: 20.212

Sự chuẩn bị trước khi ra sân tập golf là điều thực sự cần thiết đối với những người mới chơi golf hay những golfer có trình độ. Đối với các người chơi có nhiều năm kinh nghiệm thì chắc họ đã quen với những sản phẩm và phụ kiện cần thiết để mang ra sân. Thêm vào đó, nếu bạn là người mới thì bạn cùng gia đình cần phải Tham khảo bài viết bài viết này để chuẩn bị trang bị căn bản trước khi ra sân tập.


Những vật dụng cơ bản golfer cần chuẩn bị trước khi ra sân


1. Thiết bị trước nhất không thể không đủ là bộ gậy golf


Ra sân golf mà không mang theo gậy thì khác nào đi cày mà quên trâu. Bởi vì thế, bộ gậy golf chính hãng như đứa con tinh thần và là trang bị hết sức cấp bách đối với cầu thủ Golf. Một bộ gậy golf nhập khẩu được xem là tiêu chuẩn bao gồm 14 cây gậy. Trong đó gồm có các gậy cơ bản: gậy chipping và 1 chiếc gậy putter, gậy Dricer và gậy sắt. Đi kèm với đó là túi gậy và xe kéo gậy giúp bạn có thể đưa toàn bộ những phụ kiện golf ra sân 1 cách dễ dàng mà không mất quá nhiều công sức. Bạn cùng người thân có thể mang theo từ nhà nếu bạn cùng người thân đã đầu tư cho mình một bộ gậy hoặc ra trực tiếp sân tập để thuê nếu sân tập đó có đi kèm dịch vụ cho thuê gậy.


Những vật dụng cơ bản golfer cần chuẩn bị trước khi ra sân


2. Banh golf


hầu như banh đánh golf thì tới sân bạn cùng gia đình sẽ được mượn không mất phí hoặc thuê tại sân chứ không cần phải mang theo từ nhà. Hiện nay có 2 loại bong golf căn bản là loại đặc là dạng rỗng. Nếu như bạn cùng gia đình là goler giỏi thì nên lựa chọn kiểu bóng đắt tiền để có thể đạt được tốc độ và độ xoáy tối đa. Nếu như bạn mới chơi thì hãy rèn luyện bằng kiểu bóng rẻ tiền để hạn chế giá tiền nếu như làm mất bóng trên sân


3. Tee gôn cũng là sản phẩm không thể thiếu


Tee golf có nhiều hình loại và kích thước khác nhau. Phong phú các tee dài sẽ được sử dụng khi bạn sử dụng gậy driver còn nếu sử dụng gậy gỗ và gậy sắt thì tee ngắn là trang bị vô cùng phù hợp. Bên cạnh tee thì bạn cùng người thân còn phải chuẩn bị thêm Mark Ball để đánh dấu nơi bóng golf trên green


4. Trang phục thể hiện phong cách riêng


Áo golf Polo Gomia03 màu trắng


nếu chơi gôn ở nhà thì bạn cùng gia đình chọn trang phục thế nào cũng được. Tuy nhiên, trang phụ lên sân thì đều có quy định riêng bắt buộc bạn cùng gia đình phải lựa chọn trang phục phù hợp. Đa phần những sân tập gôn tại Việt Nam đều quy định golfer không được mặc đồ jeans. Hay dùng các golfer sẽ lựa chọn áo golf làm bằng chất liệu thun, cotton để thấm hút mồ hôi tốt và có độ co gian phù hợp với việc chơi thể thao. Tùy vào điều kiện thời tiết bạn cùng gia đình có thể chọn lọc áo dài tay hay ngắn tay, mỏng hay dày. Đối với nam giới thường lựa chọn quần dài chất liệu kaki có nếp quan trọng, hoặc quần lửng không được cao hơn đầu gối sáu inch. Với các bạn nữ thì có thể chọn váy nhưng không được quá ngắn bởi vì gôn là bộ môn thể thao chuẩn mực và được xem là bộ môn thể thao quý tộc.


Giày tập golf được áp dụng trên sân là những đôi giày có đinh mềm, êm ái, thoát hơi ẩm tốt và đặc biệt không làm hại tới bề mặt sân. Các dụng cụ khác như: giày, gang tay golf, nón chơi golf và thắt lưng cũng phải đảm bảo tính thuận tiện và cảm giác thoải mái khi sử dụng. Không những vậy, nếu thời tiết quá oi bức bạn cần phải chuẩn bị thêm chai nước, dù và khăn mặt để thấm hút mồ hôi khi nghỉ ngơi.


Vừa rồi là những thiết bị căn bản người chơi golf cần chuẩn bị trước khi ra sân để bạn cùng gia đình tham khảo. Chúc bạn cùng gia đình có khoảng tầm thời gian luyện tâp, thi đấu trên sân thật vui vẻ và thoải mái.

Trả lời nhanh Hiển thị Trả Lời Nhanh
Ai đang xem chủ đề này?
Gửi chủ đề Trả lời
Di chuyển  
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn có thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn có thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn có thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.