Thông báo

Icon
Error

Gửi chủ đề Trả lời
Cách thiết kế nội thất văn phòng với vách ngăn
Guest
#1 Đã gửi : 12/04/2019 lúc 10:38:43(UTC)
Guest

Danh hiệu: Guest

Nhóm:
Gia nhập: 04-05-2011(UTC)
Bài viết: 17.608

Ngày nay, thiết kế nội thất văn phòng có vách ngăn đang trở nên thông dụng bởi vách ngăn giúp hạn chế tối đa các bức tường ngăn cách, tối ưu hóa diện tích căn phòng mà vẫn đảm bảo sự riêng tư cho từng nhân viên. Tuy nhiên, bố trí và chọn lựa vách ngăn như thế nào để mang lại một không gian làm việc hiệu quả, bạn hãy tham khảo cách thiết kế nội thất văn phòng với vách ngăn dưới đây.
Chọn đúng loại vách ngăn
Tính chất công việc, không gian - môi trường sử dụng sẽ quyết định loại vách ngăn phù hợp. 2 mẫu vách ngăn thông dụng thường là vách ngăn di động và vách ngăn bàn làm việc phân tách vị trí chỗ ngồi, như vách ngăn di động thường phân chia văn phòng thành những không gian làm việc độc lập cho từng nhân viên và các bộ phận công việc khác nhau trong một Cty như phòng họp, phòng làm việc giám đốc, phòng nhân viên, phòng hành chính…Vách ngăn theo vị trí thường liên kết với bàn làm việc thành từng cụm theo số vị trí chỗ ngồi như cụm bàn 4 chỗ, cụm bàn 5 chỗ, cụm bàn 6 chỗ… Với những vách ngăn nhẹ như nỉ hay vách ngăn gỗ dễ dàng tháo dỡ, thay thế sẽ mang lại lợi ích kinh tế, sự hiện đại và tiện dụng cho văn phòng.
Hiện nay, có nhiều phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc khác nhau nhưng tùy theo từng loại mà sẽ có những cách thiết kế nội thất văn phòng khác nhau. Đối với văn phòng có diện tích rộng thì nên sử dụng vách ngăn gỗ để lấp đi khoảng trống trong phòng, giữa bàn làm việc của nhân viên, vừa làm cho nhân viên độc lập làm việc vừa giúp cho văn phòng hiện đại, năng động.
Về màu sắc vách ngăn cũng phong phú, đa dạng nhiều màu để lựa chọn như màu xanh, ghi, trắng, vàng, vân gỗ...
Bài trí nội thất phù hợp
Đối với văn phòng có diện tích nhỏ, bạn không nên bài trí quá nhiều đồ nội thất, mà nên đi vào công năng sử dụng của từng vật dụng, đồ dùng nội thất bạn cũng nên sử dụng màu sáng, trắng, tránh sử dụng nội thất tối màu.
Ngoài ra, khi thiết kế kiến trúc bạn có thể sử dụng đèn trần là đèn âm giảm đi sự nặng nề trong phòng và đặt thêm các chậu hoa cây cảnh nhỏ trong phòng cũng là một điểm nhấn ấn tượng tạo cảm hứng làm việc.
Lựa chọn vật liệu dùng vách ngăn
Những vật liệu phổ biến dùng làm vách ngăn là kính, gỗ, thạch cao, inox, nhôm, nỉ... với những ưu điểm khác nhau. Vách ngăn gỗ công nghiệp có màu sắc tự nhiên bắt mắt, giá thành hợp lý. Vách ngăn kính với ưu điểm nhẹ hơn so với những chất liệu khác, kiểu dáng đa dạng và phong phú tạo ra những phong cách khác nhau cho phòng làm việc của bạn. Vách ngăn khung nhôm kính cách âm tốt mang lại một không gian làm việc riêng tư và chuyên nghiệp.
Tùy vào từng phòng và chức năng chuyên môn của mỗi phòng làm việc mà chúng ta có thể chọn vật liệu và mẫu vách ngăn khác nhau. Đối với phòng làm việc lớn thì rất dễ dàng để chọn vách ngăn tuy nhiên nếu diện tích phòng nhỏ, vách ngăn càng đơn giản càng tốt để không chiếm nhiều diện tích không gian.
Có thể nói, tư vấn thiết kế nội thất văn phòng với vách ngăn giúp mỗi thành viên trong công ty có khoảng không gian riêng tư, độc lập để tập trung làm việc nhưng vẫn giữ được sự gần gũi liên kết hợp tác giữa các thành viên với nhau. Vách ngăn văn phòng là một sự lựa chọn thông minh dành cho những văn phòng tiên phong cho sự hiện đại và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Posted by Phán Quan
Guest
#2 Đã gửi : 15/04/2019 lúc 02:09:15(UTC)
Guest

Danh hiệu: Guest

Nhóm:
Gia nhập: 04-05-2011(UTC)
Bài viết: 17.608

Avinahome là nhà cung cấp và thi công rèm cửa đẹp cao cấp tại TPHCM. Tại đây quý khách có thể tìm cho mình những bộ rèm cửa đẹp nhất cho không gian của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0911128896 Mr Tuấn. Website: https://avinahome.com/rem-cua
Guest
#3 Đã gửi : 16/04/2019 lúc 01:03:30(UTC)
Guest

Danh hiệu: Guest

Nhóm:
Gia nhập: 04-05-2011(UTC)
Bài viết: 17.608

Các lỗi sơn thường gặp? Nguyên nhân và cách sửa chữa phần 1:
Nứt Sơn, chảy Sơn, khả năng lau chùi kém, dấu lăn rulo, lỗ kim, bong bóng, "nhăn" sơn/ rộp, phồng rộp, nấm mốc, tách lớp, "phấn" hóa, bạc màu, dấu sơn dặm vá, Sơn chậm khô, muối Hóa, giấu chồng Mí, giấu vệt nước.

  • Hiện tượng đầu tiên đó là "nứt" Sơn.


Các vết nứt nhỏ trên màng Sơn do sự co giãn không đồng đều giữa Sơn và kết cấu.


Nguyên nhân:
Sơn không có tính dẻo, bề mặt tường bị nứt, Sơn dàn trải quá mức, chuẩn bị bề mặt kém, Sơn khô quá nhanh.
Cách sửa chữa:
Loại bỏ lớp Sơn bị nứt, chà nhám bề mặt, chà mép lớp sơn cũ, sơn lót Nếu hư hại đến bề mặt, Sơn Phủ với Sơn có độ dẻo phù hợp, đảm bảo bê tông và tường vữa xây Đạt 28 ngày và 14 ngày đóng rắn trước khi Sơn.  • Hiện tượng thứ hai nứt sơn: gây bong tróc. Trong các lỗi sơn thường gặp thì đây là hiện tượng phổ biến nhất.


Nguyên nhân: Sơn quá nhiều lớp, Sơn quá dày, chuẩn bị bề mặt kém, thay đổi nhiệt độ.
Cách sửa chữa khắc phục là: loại bỏ lớp Sơn bị nếp bong tróc, chà nhám bề mặt, chà nhám mép Sơn cũ, sơn lót Nếu hư đến bề mặt, Sơn Phủ với Sơn có độ dẻo phù hợp.


cách khắc phục các lỗi sơn thường gặp
(Thợ sơn nhà đẹp nhận xử lý tất cả các lỗi sơn thường gặp)
http://thosonnhadep.com/tho son nha ha noi gia re  • Hiện tượng thứ ba là bong tróc sát mặt đất.


Sơn bị bong tróc tại vị trí gần tiếp xúc với mặt đất.
Các nguyên nhân chính là:

  1. Không có tấm cách ẩm dưới sàn.

  2. Nước thấm nên do hiện tượng mao dẫn làm bong tróc màng Sơn.  1. Gây ra bởi muối Hóa.


Sửa chữa: chống ẩm từ dưới đất lên, Sơn cách mặt đất 40 đến 50cm, loại bỏ sơn hỏng, chà nhám rửa sạch để khô, sơn lại hệ Sơn có tính thở, có thể hiểu là những dòng Sơn mịn. tho thach cao ha noi gia re

  • Hiện tượng bong tróc


Bong tróc do xử lý bề mặt kém, do bề mặt bị ẩm ướt, do Sơn quá dày, do Độ ẩm tăng dần, hiện tượng phấn Hóa. Sự hình thành lớp bột màu trên bề mặt màng Sơn do tác động của thời tiết.
Nguyên nhân: tia UV Ánh Sáng làm lão hóa chất tạo Màng, bột màu chịu tia uv kém, dùng sơn nội thất cho ngoại thất.
Cách khắc phục sửa chữa:
Loại bỏ lớp sơn hoặc chà nhám, rửa nước làm sạch để khô. dùng sơn lót thẩm thấu tốt sơn ngoại thất chất lượng cao.  • Hiện tượng bọt khí.


Hình thành khi thi công sơn, khi bố trí bị vỡ để lại các lỗ miệng như núi lửa.
Nguyên nhân: bị nhốt dung môi không khí, do pha loãng bề mặt bị rỗ.
Bề Mặt bị rỗ sốc, do phụ gia chống tạo bọt, sơn chất lượng thấp Sơn để quá lâu, lăn sơn quá nhiều lần.
Sửa chữa: tránh lăn sơn nhiều lần, tránh pha loãng nhiều, sơn lót phù hợp, chà nhám kỹ sơn lại.  • Hiện tượng lỗ kim.


các lỗ nhỏ li ti trên bề mặt màng Sơn hay lớp bột trét, do "nhốt" dung môi hơi ẩm không khí.
Nguyên nhân: Sơn quá dày, các lỗi sơn thường gặp là Do công thức sơn nước phụ gia phá bọt, Sơn bị nấc khuấy trộn mạnh, sơn trên bề mặt...
Cách sửa chữa: chà nhám đến khi hết lỗ kim, sơn lại đúng chiều dày, pha loãng.

  • Hiện tượng bạc màu.


Theo thời gian màng Sơn bị vàng hay tối màu hơn, nhìn thấy các Đốm bạc màu. Nguyên nhân do bột màu chịu UV kém, sơn nội thất dùng cho vùng ngoại thấp ảnh hưởng tia UV, màng Sơn gần cửa sổ, cửa chính dễ bị tác động bởi tia UV. hơi ẩm kiềm Làm bạc màu bằng sơn. sửa chữa sơn lót chống kiềm tốt, dùng sơn ngoại thất chất lượng cao. chà nhám bề mặt kỹ càng, Sơn 2 lớp sơn phủ chịu tia UV tốt.
tạm kết thúc phần 1: các lỗi sơn thường gặp
nguyên nhân các lỗi sơn thường gặp
Mọi thắc mắc cần tư vấn, gọi thợ sơn làm ngay, đội thợ sơn nhà đẹp tại Hà Nội số điện thoại 0965.559.334 hoặc 0945.812.886

website: http://thosonnhadep.net/

☀ SUBSCRIBE THEO DÕI KÊNH YOUTUBE: https://goo.gl/T1jh1c

☀ LIKE FANPAGE: https://www.facebook.com/thosonnhagiare

☀ EMAIL: thosonsuanha@gmail.com

☀ Mong các bác sẽ bấm đăng ký để theo dõi kênh

☀ Like và share video để giúp kênh phát triển hơn ạ

☀ Đừng quên cmt cảm xúc của các bác khi xem video

#thosonnhadep, #thosonnhahanoi #thicongson, #thicongsonnhadan, #thosonnhachuyennghiep
Trả lời nhanh Hiển thị Trả Lời Nhanh
Ai đang xem chủ đề này?
Gửi chủ đề Trả lời
Di chuyển  
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn có thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn có thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn có thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.