Thông báo

Icon
Error

Gửi chủ đề Trả lời
Tìm hiểu các giai đoạn trong quá trình cấy ghép implant
Guest
#1 Đã gửi : 11/01/2019 lúc 04:05:37(UTC)
Guest

Danh hiệu: Guest

Nhóm:
Gia nhập: 04-05-2011(UTC)
Bài viết: 18.523

Thật không may cho những khách hàng bị mất răng vĩnh viễn. Các nguyên nhân gây mất răng có thể xuất phát từ các nguyên do như bị tai nạn, bị các bệnh về răng miệng, bị viêm nướu, sâu răng nặng,… Khi bị mất răng, khách hàng cần phải phục hình trồng răng giả sớm. Cấy ghép implant là sự chọn lựa tuyệt vời các bạn nên tham khảo ngay lúc này. 

Trồng răng implant là kỹ thuật nha khoa như thế nào? 


Implant nha khoa là phương pháp trồng răng tiên tiến có thể đem lại chức năng ăn nhai như thật, độ bền cao và đặc biệt tuổi thọ có khả năng kéo dài tới cả đời. Cấu tạo của răng implant gồm những phần nào? 
Thông thường cấy ghép implant ở các trung tâm trồng răng implant ở đâu tốt sẽ gồm tiến trình 3 giai đoạn: cấy ghép implant, chờ trụ implant tích hợp thành công vào khung xương hàm cùng kết quả là phục hình răng sứ cho implant làm nên implant nha khoa hoàn chỉnh. 
Một trụ implant gồm cả ba phần: 
– Phần trụ răng: được làm cho nhờ nguyên liệu kim chiếc titanium. Chuyên gia sẽ tiểu phẫu cấy ghép trụ răng này vào xương hàm thay thế như 1 chân răng đã bị mất. Titanium là 1 kim mẫu quý thường được sử dụng trong y tế cùng nguy cơ tương sinh vật học cao, không gây bất kì dị ứng nào cho body quý khách. 
– Phần thân răng: Thân răng là một phần mão sứ răng chụp lên trụ kim dòng đã tích hợp đảm bảo vào khung xương hàm. Tùy theo yêu cầu của bạn ứng dụng mà mão sứ răng sứ có thể là răng sứ titan, răng sứ cercon,… 
– Phần vít: kết nối trụ răng với thân răng gây nên 1 chân răng hoàn điều chỉnh. 
Công nghệ cấy ghép implant là một kĩ thuật khó không phải ca mất răng nào cũng có thể áp dụng được. Điều kiện để có khả năng cấy ghép implant là cần sở hữu sức khỏe rẻ, tế bào xương đủ kích cỡ và không bị các bệnh mãn tính như tim mạch, huyết áp, rối loạn tâm thần, không cấy ghép implant cho phụ nữ có thai. 

Những giai đoạn bạn cần trải qua khi cấy ghép implant 


Phẫu thuật cấy ghép implant thường mất phổ quát tuổi tác hơn so với những công nghệ trồng răng khác. Cấy ghép implant diễn biến như sau: 
+ Giai đoạn đầu thăm khám xác định xem tình trạng sức khỏe có đủ điều kiện để có thể tiến hành implant, thực hiện trồng răng implant có đau không, hiệu quả cao không?
+ Giai đoạn thứ hai, cấy ghép implant vào xương hàm.
+ Sau khi cấy implant hoàn tất, bệnh nhân phải chờ cho trụ implant kết hợp chắc chắn vào khung xương hàm và bình phục vết thương implant. 
+ Sau đó chuyên gia sẽ gắn mão sứ răng lên trụ implant làm nên 1 răng implant hoàn chỉnh. 
Mỗi trường hợp sở hữu tiến trình điều trị không giống nhau và một vài trường hợp cần khiến thêm những thủ tục như ghép xương, nâng xoang xương hàm,.. trước khi cấy ghép implant.
Nguồn bài viết lấy tại: https://thammyhanquoc3ds...an-trai-qua-khi-cay.html
Trả lời nhanh Hiển thị Trả Lời Nhanh
Ai đang xem chủ đề này?
Gửi chủ đề Trả lời
Di chuyển  
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn có thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn có thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn có thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.