Lựa chọn

D.mục Chuyên đề  D.mục Chuyên đề

Thông báo  Thông báo
Tìm hiểu chuyên đề theo phương pháp trực tuyến như thế nào để đạt hiệu quả?
Việc tìm hiểu Chuyên đề theo hình thức trực tuyến được thực hiện qua kênh Internet và sử dụng các phần mềm, công cụ công nghệ thông tin. Do đó Đại biểu cần có một số kỹ năng cơ bản trong sử dụng máy tính và Internet.
Vỉa hè đường Huỳnh Thúc Kháng, khu vực gần Đài Truyền hình Hà Nội từ hơn một năm nay đã trở thành “lãnh địa” đánh giầy của em Nguyễn Văn Phúc, quê ở xã Cao Dương, huyện Thanh Oai, Hà Nội. Phúc vừa đỗ vào Học viện Báo chí Tuyên truyền với số điểm 23 (cả điểm cộng).
Sau khi gây tiếng vang trong lĩnh vực điện thoại di động cùng hệ điều hành Android, Google tiếp tục thách thức Apple và Microsoft với kế hoạch tung ra máy tính chạy Chrome OS đầu tiên trong năm nay.
Theo trang Avinashtech, các dịch vụ DNS này giúp người dùng cải thiện tốc độ truy cập mạng Internet nhanh chóng và tăng tính an toàn, hạn chế các mối nguy hiểm từ thế giới ảo.
Cảnh tượng một robot dẫn kẻ thù vào bãi mìn hoặc giả chết vốn chỉ xuất hiện trong các phim khoa học viễn tưởng, song chẳng bao lâu nữa người máy sẽ có khả năng thực hiện những hành vi đó trong cuộc sống.
(Dân trí) - Ngày 12/7, Bộ trưởng Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) Phạm Vũ Luận đã công bố quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Thứ trưởng và Phó Chánh Thanh tra Bộ.
Buffalo Technology đã giới thiệu ổ cứng gắn ngoài DriveStation HD-HXU3 được trang bị chuẩn giao tiếp USB 3.0. Giao diện USB 3.0 cho phép truyền dữ liệu ở tốc độ lên tới 5 Gbps, vượt xa chuẩn USB 2.0 đã phổ biến rộng rãi với tốc độ trao đổi dữ liệu 480 Mbps.
Một trong những điều phiền toái nhất khi sử dụng máy tính chính là việc bảo trì. Liệu có nên cài lại hệ thống? Đơn giản, nhưng việc tuỳ biến sau đó chiếm rất nhiều thời gian, thứ mà bạn không có khi máy tính hỏng hóc trong khi đang làm việc. 5 công cụ sau đây sẽ giúp bạn sao lưu và phục hồi hệ thống.
Google đã cung cấp cho bạn nhiều trang chức năng khá hay, Google Maps, Reader, Docs và Alerts là một vài trang được khá nhiều người biết đến. Dưới đây là một vài trang web hữu ích khác của Google mà có thể bạn chưa biết đến.
Trang 1 / 2
[1] 2